Ký túc xá - Mức phí đăng ký ờ ký túc xá và Mức học phí Trường Đại học Giao thông Vận tải - Cơ sở II

Thứ năm - 21/07/2016 03:23
1. Ký túc xá Đại học Giao thông Vận tải - Cơ sở II - Nơi nuôi dưỡng tâm hồn sinh viên Giao thông
      Trải rộng trên diện tích gần 8 hec ta, khuôn viên KTX có hệ thống cây xanh luôn rợp bóng mát, hệ thống đường nội bộ hoàn chỉnh. KTX có môi trường sống lành mạnh, an ninh, cảnh quan văn hoá; tạo điều kiện cho sinh viên nội trú yên tâm học tập và rèn luyện; là nơi “đáng sống” của sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải – Cơ sở II. KTX trường Đại học GTVT – Cơ sở II được đánh giá là một trong những KTX sinh viên đẹp nhất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Ký túc xá 7 tầng
            Trong KTX có phòng tự học, các câu lạc bộ thể thao, nhiều sân tập thể dục, trạm y tế, căn tin vụ phục vụ ăn, uống ... đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của sinh viên nội trú.
            Nhiều năm liền, KTX luôn được Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban nhân dân quận 9, Hội sinh viên thành phố Hồ Chí Minh và các cấp lãnh đạo trao tặng nhiều phần thưởng, bằng khen, giấy khen.
Năm học 2016 – 2017, nhà trường dành ra số chỗ ở đủ để bố trí cho tất cả tân sinh viên có nhu cầu nội trú.
Các thí sinh sau khi nhận giấy báo trúng tuyển vào trường, nếu có nhu cầu ở nội trú vui lòng lên trang web của trường (www.utc2.edu.vn) để lấy thông tin về cách đăng ký nội trú. Cần hỗ trợ xin gọi số: 08.3730.9099.

Sinh viên đánh bòng chuyền tại sân Ký túc xa
          Đến với KTX Trường đại học Giao thông vận tải Cơ sở II, bạn sẽ được hưởng một môi trường sống trong lành, với nhiều hàng cổ thu hàng trăm năm tuổi, khuôn viên trường vô cùng rỗng rãi, thoáng mát với diện tích trên 8 hecta.

Không gian xanh trong ký túc xa

2. Mức phí đăng ký ở ký túc xá: dao động trong khoảng 100.000 đến 180.000 đồng/tháng.
3. Mức học phí khi học tại Trường Đại học Giao thông Vận tải - Cơ sở II: từ 6.000.000 đến 8.000.000/năm.
ThS. Nguyễn Hữu Phước Long

Phó Trưởng ban Quản lý Ký túc xá