Mã tuyển sinh: gsa
26/08/2021 7679 lượt
Các bạn 2K3 ơi! Điều chỉnh nguyện vọng ngay bây giờ để vào học các ngành “Hot” tại Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh

    Chào các em 2K3 thân mến!!!

    Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh (mã tuyển sinh GSA) là cơ sở đào tạo công lập với đội ngũ thầy cô giáo là các Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành; chương trình đào tạo tiên tiến; trang thiết bị hiện đại; là trường đại học đạt chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục đại học và chương trình đào tạo đầu tiên của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Giảng đường đa năng và con đường Hội nhập

    Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh tự hào là đơn vị đã đào tạo ra hàng vạn kỹ sư, cử nhân có trình độ cao, phục vụ cho nhu cầu phát triển của khu vực phía Nam và đất nước; nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp từ nhà trường đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong lĩnh vực Giao thông - Vận tải của cả nước. Hầu hết các công trình tiêu biểu của đất nước như cầu Cần Thơ, cầu Sài Gòn, cầu Vàm Cống, cầu Cao Lãnh, đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh - Dầu Dây, Quốc lộ 1A, hầm Thủ Thiêm, bến xe Miền Đông, các tuyến Metro, Khu đô thị Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm 1, Cầu Thủ Thiêm 2 ... đều có sự tham gia thiết kế, thi công, giám sát, kiểm định, đánh giá chất lượng của giảng viên, kỹ sư, sinh viên Nhà trường.

    Chính vì vậy, nhiều thế hệ sinh viên đã chọn Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh là nơi để học tập, nghiên cứu, nuôi dưỡng ước mơ để chọn cho mình con đường lập nghiệp. Điều đó càng có thêm cơ sở để Nhà trường luôn phát triển, tuyển sinh được những học sinh có tố chất tốt để đào tạo.

Thư viện hiện đại với đầy đủ các đầu sách cho các sinh viên học tập và nghiên cứu

    Ngoài ra, Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP. Hồ Chí Minh còn có ký túc xá rất khang trang, sạch đẹp, với sức chứa lên tới 1400 sinh viên. Các bạn sinh viên khi vào ở sẽ được trang bị đầy đủ về tủ cá nhân, bàn học, giường ngủ, thêm vào đó là hệ thống wifi phủ sóng toàn ký túc xá nhằm đảm bảo nhu cầu nghiên cứu, học tập của sinh viên. Và chắc chắn, việc lựa chọn ký túc xá UTC2 là nơi gắn bó trong suốt quãng thời gian Đại học sẽ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất khiến bạn sẽ không bao giờ hối tiếc.

Ký túc xá 07 tầng khang trang, thoáng mát

    Năm 2021, Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải (mã tuyển sinh GSA) tuyển sinh trên phạm vi cả nước, chỉ tiêu xét tuyển 1.500 sinh viên, tiếp tục giữ các ngành đào tạo truyền thống và mở rộng các ngành đào tạo mà nhu cầu xã hội đang rất cần, với việc xét tuyển kết quả thi THPT cho 18 ngành theo các tổ hợp xét tuyển A00, A01, C01, D01, D07, V00, V01. Kết quả đăng ký bước đầu từ ngày 27/04 đến ngày 16/05 đã có nhiều thí sinh lựa chọn cho mình những ngành mong ước. Với xu thế phát triển chung của xã hội, trong thời kỳ cách mạng công nghiệp lần thứ 4, các lĩnh vực phát triển mạnh như: giao thông thông minh, tự động hóa, trí tuệ nhân tạo với mục tiêu tối ưu hóa quá trình sản xuất, phân phối hàng hóa… Nhiều thí sinh đã chọn hợp lý các ngành, chuyên ngành như Kỹ thuật ô tô, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng...

    Tuy nhiên, tiếp tục quá trình công nghiệp hoá hiện đại hóa đất nước, với việc phát triển cơ sở hạ tầng, nhiều công trình hạ tầng của đất nước đang được xây dựng như hệ thống đường cao tốc, quốc lộ, hệ thống sân bay, đường sắt đô thị… Nhu cầu nguồn nhân lực và cơ hội việc làm cho sinh viên ra trường theo học các ngành xây dựng là rất lớn, hầu hết sinh viên ra trường đều có việc làm ngay.

    Với hướng dẫn công tác tuyển sinh trình độ đại học năm 2021, từ ngày 29/08 đến 17h00 ngày  05/09 các thí sính có thể thay đổi nguyện vọng để xét tuyển. Những ngành các em có sự lựa chọn hợp lý thì hãy tự tin xét tuyển. Đặc biệt, nhằm tăng cơ hội trúng tuyển vào các ngành trong xét tuyển đợt 1 các em có thể đăng ký xét tuyển các ngành như: Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông (7580205); Kỹ thuật môi trường (7520320); Kiến trúc (7580101); Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (7810103).

Quý phụ huynh và thí sinh có thể tìm hiểu thêm các thông tin về tuyển sinh:

Chúc các em 2K3 lựa chọn nguyện vọng phù hợp và có kết quả như ý!

Ý kiến bạn đọc

Danh mục khác