Mã tuyển sinh: gsa
19/07/2022 1178 lượt
Danh sách thí sinh có số CMND/CCCD chưa trùng khớp với số CMND/CCCD trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Kính gửi các thí sinh,

      Đầu tiên, xin chúc mừng các bạn đã đủ điều trúng tuyển (trừ điều kiện tốt nghiệp THPT) vào Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại Tp.HCM (Mã tuyển sinh: GSA) trong đợt xét tuyển ĐHCQ năm 2022 theo phương thức xét tuyển học bạ THPT và kết quả thi ĐGNL của ĐHQG HCM.

      Theo kế hoạch công tác tuyển sinh đại học chính quy năm 2022, Nhà trường đang thực hiện thủ tục đưa danh sách thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển (trừ điều kiện tốt nghiệp THPT) lên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tuy nhiên, có một số trường hợp thí sinh có số CMND/CCCD khi đăng ký trên hệ thống của Nhà trường không trùng khớp với số CMND/CCCD mà thí sinh đăng ký trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

      Vậy, Nhà trường đề nghị các thí sinh này (có tên trong danh sách kèm theo) thực hiện ngay việc rà soát và cập nhật số CMND/CCCD để trùng khớp với số CMND/CCCD trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thí sinh vui lòng rà soát và cập nhật thông tin số CMND/CCCD theo link sau: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1pX_I0KQXooK5vjPvabNHAITZijreOPVS4A_He10Hgs4/edit?usp=sharing   

Thời gian chậm nhất trước 11h00, ngày 21/07/2022.

Chúc các bạn luôn thật mạnh khỏe và có kỳ tuyển sinh năm 2022 thành công!

 

Ý kiến bạn đọc

Danh mục khác