logo logo
vi en
GSAMã tuyển sinh:
24/07/2018      32964

         Trường Đại học Giao thông Vận tải là đơn vị đứng đầu trong cả nước về đào tạo trong lĩnh vực Giao thông – Vận tải; với đội ngũ thầy cô giáo là các Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành; chương trình đào tạo tiên tiến; trang thiết bị hiện đại; là trường đại học đạt chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục đại học và chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh (mã tuyển sinh GSA) là trường công lập, tuyển sinh trên phạm vi cả nước, chỉ tiêu xét tuyển 1.500 sinh viên.

Khu giảng đường C2

         Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh tự hào là đơn vị đã đào tạo ra hàng vạn kỹ sư, cử nhân trình độ cao, phục vụ cho nhu cầu phát triển của khu vực phía Nam và đất nước; nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp từ Trường đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong lĩnh vực Giao thông – Vận tải của cả nước. Hầu hết các công trình tiêu biểu của đất nước như cầu Cần Thơ, cầu Sài Gòn, cầu Vàm Cống, cầu Cao Lãnh, đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh - Dầu Dây, Quốc lộ 1A, hầm Thủ Thiêm, bến xe Miền Đông, các tuyến Metro, Khu đô thị Thủ Thiêm ... đều có sự tham gia thiết kế, thi công, giám sát, kiểm định, đánh giá chất lượng của giảng viên, kỹ sư, sinh viên Nhà trường.

       Chính vì vậy, nhiều thế hệ sinh viên đã chọn Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh là nơi để học tập, nghiên cứu, nuôi dưỡng ước mơ để chọn cho mình con đường lập nghiệp. Điều đó càng có thêm cơ sở để Nhà trường luôn phát triển, tuyển sinh được những học sinh có tố chất tốt để đào tạo.

      Tiếp nối thành công trong công tác tuyển sinh đại học chính quy những năm qua, năm 2018 Nhà trường vẫn giữ các ngành đào tạo truyền thống. Ngoài ra chú trọng và mở rộng các ngành mà nhu cầu xã hội đang rất cần.

         Năm 2018, với việc xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia cho 16 ngành, với 03 tổ hợp môn A00, A01, D07 (cho Khối kỹ thuật), 04 tổ hợp môn A00, A01, D01, D07 (cho Khối kinh tế). Kết quả đăng ký bước đầu từ ngày 01/04 đến 20/04 đã có nhiều thí sinh lựa chọn cho mình những ngành mong ước. Với xu thế của xã hội, trong thời kỳ công nghiệp 4.0, bùng nổ thông tin, tối ưu hoá việc sản xuất sản phẩm… Nhiều thí sinh đã chọn hợp lý các ngành, chuyên ngành như Cơ khí ô tô, Công nghệ thông tin, Điện – Điện tử, Logistics, Giao thông thông minh (ITS).

         Tuy nhiên, tiếp tục quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước, với việc phát triển cơ sở hạ tầng, nhiều công trình hạ tầng của đất nước đang được xây dựng như hệ thống đường cao tốc, quốc lộ, hệ thống sân bay, cảng biển, đường sắt đô thị… Nhu cầu nguồn nhân lực và cơ hội việc làm cho sinh viên ra trường theo học các ngành xây dựng là rất lớn, hầu hết sinh viên ra trường đều có việc làm ngay.

         Với quy chế xét tuyển Đại học năm 2018, từ ngày 19/07 đến 28/07 các thí sính có thể thay đổi nguyện vọng để xét tuyển. Những ngành các em có sự lựa chọn hợp lý thì hãy tự tin xét tuyển. Đặc biệt, nhằm tăng cơ hội trúng tuyển vào các ngành trong xét tuyển đợt 1 các em có thể đăng ký xét tuyển các ngành như: Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông (GSA-14); Kỹ thuật xây dựng công trình thuỷ (GSA-15); Kinh tế (GSA-08); Quản lý xây dựng (GSA-16).

Quý phụ huynh và thí sinh có thể tìm hiểu thêm các thông tin về tuyển sinh:

Bài viết liên quan

Thông báo tuyển sinh

PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TẠI TP.HCM

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3896. 6798

Fax: (028) 3896. 4735

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Website: https://utc2.edu.vn

Bộ phận tuyển sinh

Địa chỉ: Nhà E10, Phân hiệu Trường ĐH GTVT tại Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3896.2819

Email: tuyensinh@utc2.edu.vn

Website: https://tuyensinh.utc2.edu.vn

Liên kết với chúng tôi

Instagram Tiktok Facebook Youtube

Website trường

© 2023 Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh. Thiết kế website bởi webmoi.vn