logo logo
vi en
GSAMã tuyển sinh:
10/08/2022      1881

        Chào các em 2K4 thân mến!!!

        Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh (mã tuyển sinh GSA) là cơ sở đào tạo công lập với đội ngũ thầy cô giáo là các Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành; chương trình đào tạo tiên tiến; trang thiết bị hiện đại; là trường đại học đạt chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục đại học.

Giảng đường đa năng và con đường Hội nhập

        Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh tự hào là đơn vị đã đào tạo ra hàng vạn kỹ sư, cử nhân có trình độ cao, phục vụ cho nhu cầu phát triển của khu vực phía Nam và đất nước; nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp từ nhà trường đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong lĩnh vực Giao thông - Vận tải của cả nước. Hầu hết các công trình tiêu biểu của đất nước như cầu Cần Thơ, cầu Sài Gòn, cầu Vàm Cống, cầu Cao Lãnh, đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh - Dầu Dây, Quốc lộ 1A, hầm Thủ Thiêm, bến xe Miền Đông, các tuyến Metro, Khu đô thị Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm 1, Cầu Thủ Thiêm 2 ... đều có sự tham gia thiết kế, thi công, giám sát, kiểm định, đánh giá chất lượng của giảng viên, kỹ sư, sinh viên Nhà trường.

        Chính vì vậy, nhiều thế hệ sinh viên đã chọn Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh là nơi để học tập, nghiên cứu, nuôi dưỡng ước mơ để chọn cho mình con đường lập nghiệp. Điều đó càng có thêm cơ sở để Nhà trường luôn phát triển, tuyển sinh được những học sinh có tố chất tốt để đào tạo.

Thư viện hiện đại với đầy đủ các đầu sách cho các sinh viên học tập và nghiên cứu

        Ngoài ra, trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh còn có ký túc xá rất khang trang, sạch đẹp, với sức chứa lên tới 1400 sinh viên. Các bạn sinh viên khi vào ở sẽ được trang bị đầy đủ về tủ cá nhân, bàn học, giường ngủ, thêm vào đó là hệ thống wifi phủ sóng toàn ký túc xá nhằm đảm bảo nhu cầu nghiên cứu, học tập của sinh viên. Và chắc chắn, việc lựa chọn ký túc xá UTC2 là nơi gắn bó trong suốt quãng thời gian Đại học sẽ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất khiến bạn sẽ không bao giờ hối tiếc.

Ký túc xá 07 tầng khang trang, thoáng mát

        Từ những ngày đầu thành lập (1990), Nhà trường đã luôn chú trọng đến việc đầu tư phát triển con người, khích lệ những sinh viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện cũng như khuyến khích những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên trong học tập. Từ đó nhiều quỹ học bổng ra đời đáp ứng kịp thời những mong mỏi, nguyện vọng của sinh viên như: học bổng khuyến khích học tập, học bổng của Quỹ khuyến học truyền thống sinh viên Giao thông Việt Nam, học bổng do cựu sinh viên và các đơn vị doanh nghiệp tài trợ (ngân hàng Vietinbank, Công ty bảo hiểm Bưu điện, …), học bổng Đồng hành Cầu đường Pháp, học bổng Thắp sáng niềm tin, học bổng cho các nhóm sinh viên có thành tích cao trong nghiên cứu khoa học và các cuộc thi sáng tạo, học bổng cho Thủ khoa trúng tuyển vào trường, học bổng tốt nghiệp, học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập…Tổng giá trị học bổng khoảng 5,5 tỷ đồng/năm học.

Nhà trường trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc

        Năm 2022, trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh (mã tuyển sinh GSA) tuyển sinh trên phạm vi cả nước, chỉ tiêu xét tuyển 1.500 sinh viên, tiếp tục giữ các ngành đào tạo truyền thống và mở rộng các ngành đào tạo mà nhu cầu xã hội đang rất cần, với việc xét tuyển theo kết quả thi THPT, tuyển thẳng theo quy định, học bạ THPT cho 18 ngành theo các tổ hợp xét tuyển A00, A01, C01, D01, D07, V00, V01 và xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG Tp.HCM. Kết quả xét tuyển sớm theo kết quả học bạ THPT và kết quả thi ĐGNL của ĐHQG Tp.HCM đã có nhiều thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào những ngành mong ước.

         Tuy nhiên, tiếp tục quá trình công nghiệp hoá hiện đại hóa đất nước, với việc phát triển cơ sở hạ tầng, nhiều công trình hạ tầng của đất nước đang được xây dựng như hệ thống đường cao tốc, quốc lộ, hệ thống sân bay, đường sắt đô thị… Nhu cầu nguồn nhân lực và cơ hội việc làm cho sinh viên ra trường theo học các ngành xây dựng là rất lớn, hầu hết sinh viên ra trường đều có việc làm ngay.

         Những ngành các em có sự lựa chọn hợp lý thì hãy tự tin xét tuyển. Đặc biệt, nhằm tăng cơ hội trúng tuyển vào các ngành trong xét tuyển đợt 1 các em có thể đăng ký xét tuyển các ngành như: Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông (7580205); Kiến trúc (7580101); Tài chính - Ngân hàng (7340201); Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (7810103).

Quý phụ huynh và thí sinh có thể tìm hiểu thêm các thông tin về tuyển sinh:

Chúc các em 2K4 lựa chọn nguyện vọng phù hợp và có kết quả như ý!

Bài viết liên quan

Thông báo tuyển sinh

PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TẠI TP.HCM

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3896. 6798

Fax: (028) 3896. 4735

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Website: https://utc2.edu.vn

Bộ phận tuyển sinh

Địa chỉ: Nhà E10, Phân hiệu Trường ĐH GTVT tại Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3896.2819

Email: tuyensinh@utc2.edu.vn

Website: https://tuyensinh.utc2.edu.vn

Liên kết với chúng tôi

Instagram Tiktok Facebook Youtube

Website trường

© 2023 Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh. Thiết kế website bởi webmoi.vn