logo logo
vi en
GSAMã tuyển sinh:
26/04/2023      416

Nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo, xây dựng ước mơ trở thành các nhà khoa học trong tương lai của các em học sinh các trường THPT và các bạn sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên UTC2 phối hợp với Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi "Thiết kế Robot Tự động - Robot Sumo" cho học sinh, sinh viên trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Cuộc thi năm nay với sự tham gia của 32 Đội thi đến từ các trường THPT như THPT Nguyễn Hữu Huân, THPT Dương Văn Thì ..., các trường Đại học như trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh, Đại học Công nghệ Sài Gòn ...

Ngày 06/03/2023 tại Phòng Hội thảo thư viện, trường Đại học Giao thông vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi tập huấn và giới thiệu cuộc thi. Tại đây các đội thi đã được TS. Nguyễn Hữu Hào - Giảng viên Bộ môn Cơ khí Phân hiệu trao đổi tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của các thí sinh về cuộc thi.

Buổi tập huấn và giới thiệu về cuộc thi tại Phòng Hội thảo thư viện

TS. Nguyễn Hữu Hào - Giảng viên Bộ môn Cơ khí Phân hiệu chia sẻ, giải đáp các thắc mắc cho các đội thi

Ngày 18/3/2023 vừa qua, trong không khí sôi nổi của “Ngày hội sức trẻ sinh viên TP. Hồ Chí Minh năm 2023” tại Nhà Văn hoá Sinh viên TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Vòng chung kết cuộc thi "Thiết kế Robot Tự động - Robot Sumo" cho học sinh, sinh viên trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh với những thiết kế robot sumo đẹp mắt, những diễn biến kịch tính và hấp dẫn.

Đ/c Nguyễn Văn Hiếu - Phó giám đốc Nhà văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh và Đ/c Vũ Văn Định - Bí thư Đoàn Thanh niên UTC2 khai mạc Vòng chung kết

Các đội thi đã có những màn tranh đấu vô cùng kịch tính

Robot của Đội trường THPT Nguyễn Hữu Huân với thiết kế độc đáo

Đội THPT Nguyễn Hữu Huân xuất sắc giành Giải nhất ở Bảng học sinh THPT

Đội Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh giành Giải nhất ở Bảng sinh viên Đại học, Cao đẳng

Có thể nói, sự thành công của cuôc thi Thiết kế Robot Tự động - Robot Sumo đã góp phần khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của Trường Đại học Giao thông vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh. Một trong những ngôi trường tiên phong về phương pháp đào tạo sinh viên để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Bên cạnh việc nắm vững các kiến thức chuyên môn từ thầy, cô trên giảng đường các bạn sinh viên UTC2 có nhiều cơ hội lựa chọn môi trường để cọ sát, áp dụng kiến thức vào thực tế qua các sân chơi “học thật, trải nghiệm thật”; đồng thời sinh viên còn được trui rèn các kỹ năng mềm, ngoại ngữ để có thể nhanh chóng tham gia thị trường lao động trong bối cảnh đất nước ngày càng hội nhập quốc tế sâu rộng.

Bài viết liên quan

Thông báo tuyển sinh

PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TẠI TP.HCM

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3896. 6798

Fax: (028) 3896. 4735

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Website: https://utc2.edu.vn

Bộ phận tuyển sinh

Địa chỉ: Nhà E10, Phân hiệu Trường ĐH GTVT tại Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3896.2819

Email: tuyensinh@utc2.edu.vn

Website: https://tuyensinh.utc2.edu.vn

Liên kết với chúng tôi

Instagram Tiktok Facebook Youtube

Website trường

© 2023 Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh. Thiết kế website bởi webmoi.vn