logo logo
vi en
GSAMã tuyển sinh:
20/03/2023      298

Tiếp nối việc mở rộng mạng lưới cựu sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải tại các tỉnh thành trên khắp cả nước, sáng ngày 26/12/2022, tại tỉnh Bình Dương đã diễn ra buổi họp mặt ra mắt Ban Liên lạc mạng lưới cựu sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải tại tỉnh Bình Dương.

Nhằm kết nối, tập hợp các thế hệ cựu sinh viên, học viên đã học tập tại Trường Đại học Giao thông vận tải, hiện đang sinh sống và làm việc tại nhiều địa phương và nhiều lĩnh vực khác nhau, nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường Đại học Giao thông vận tải, Hiệu trưởng Nhà trường đã ký quyết định số 1953/QĐ-ĐHGTVT ngày 17/10/2022 về việc thành lập “Ban điều hành Mạng lưới cựu sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải nhiệm kỳ 2022-2027” do đồng chí Nguyễn Chí Dũng – Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư làm Chủ tịch. Để phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải; tạo môi trường gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ thông tin, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. Sáng ngày 26/11/2022 các thế hệ cựu sinh viên, học viên cao học của Trường Đại học Giao thông vận tải đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương đã tổ chức họp mặt ra mắt “Ban liên lạc mạng lưới cựu sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải tại tỉnh Bình Dương”.

Tham dự lễ ra mắt có Ông Trần Bá Luận – Nguyên Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bình Dương, Ông Nguyễn Chí Hiếu – PGĐ Sở GTVT tỉnh Bình Dương, Ông Nguyễn Thanh Thuận - PGĐ Sở GTVT tỉnh Bình Dương. Về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu, cùng các thầy là lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Phân hiệu,  đặc biệt sự tham dự của hơn 50 cựu học viên, sinh viên của Trường tại tỉnh Bình Dương.

PGS Nguyễn Văn Hùng phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu đã sơ lược về sự phát triển của Nhà trường nói chung và của Phân hiệu nói riêng trong hơn 30 năm qua, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị cựu sinh viên, học viên tại tỉnh Bình Dương đã luôn quan tâm, đồng hành trong mỗi bước phát triển của Nhà trường. Thầy cũng mong muốn Ban liên lạc mạng lưới cựu sinh viên tại tỉnh Bình Dương sẽ là tổ chức gắn kết các thế hệ sinh viên, học viên tại tỉnh Bình Dương lại với nhau, là nơi để các anh chị cùng chia sẻ với nhau về cuộc sống cũng như công việc; và Ban liên lạc mạng lưới cựu sinh viên tại tỉnh Bình Dương sẽ có những hoạt động thiết thực để kết nối với Nhà trường cũng như hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Ông Nguyễn Văn Giàu chia sẻ tại buổi họp mặt

Đại diện cho các thế hệ cựu sinh viên, học viên cao học của Trường Đại học Giao thông Vận tải tại tỉnh Bình Dương Ông Nguyễn Văn Giàu gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô đã luôn nhớ đến và đồng hành cùng các anh chị cựu sinh viên trong suốt những năm qua; ông Giàu cũng chia sẻ niềm tự hào về các thế hệ sinh viên, học viên của Trường tại tỉnh Bình Dương luôn đoàn kết và gắn bó với nhau, hỗ trợ nhau trong cuộc sống cũng như công việc; ông cũng thông tin thêm là sau buổi ra mắt ngày hôm nay, Ban liên lạc sẽ xây dựng các chương trình hoạt động cụ thể của Ban để ban ngày càng phát triển gắn với sự phát triển của Nhà trường.

Ra mắt Ban liên lạc mạng lưới cựu sinh viên tại tỉnh Bình Dương

Sau một thời gian vận động, chuẩn bị thành lập mạng lưới cựu sinh viên trường tại tỉnh Bình Dương. Được sự  nhất trí của các thế hệ cựu sinh viên, học viên cao học, Ban liên lạc mạng lưới cựu sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải tại tỉnh Bình Dương được thành lập gồm 11 thành viên, trong đó ông Trần Bá Luận -  Nguyên Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bình Dương là Trưởng Ban.

Ông Trần Bá Luận đại diện Ban liên lạc phát biểu

Buổi họp mặt ra mắt chi hội mạng lưới cựu sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải tại tỉnh Bình Dương diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban liên lạc mạng lưới cựu sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải tại tỉnh Bình Dương ông Trần Bá Luận cũng khẳng định sẽ sâu sát và đưa Ban phát triển vững mạnh, kết nối đông đảo các thế hệ cựu sinh viên UTC tại địa phương; Ban sẽ tạo những hoạt động để kết nối chặt chẽ giữa cựu sinh viên, học viên với Nhà trường, giúp Nhà trường thông tin về nhu cầu của xã hội trong công việc, qua đó góp phần định hướng sự phát triển trong đào tạo của Nhà trường.

Một số hình ảnh buổi họp mặt:

Bài viết liên quan

Thông báo tuyển sinh

PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TẠI TP.HCM

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3896. 6798

Fax: (028) 3896. 4735

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Website: https://utc2.edu.vn

Bộ phận tuyển sinh

Địa chỉ: Nhà E10, Phân hiệu Trường ĐH GTVT tại Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3896.2819

Email: tuyensinh@utc2.edu.vn

Website: https://tuyensinh.utc2.edu.vn

Liên kết với chúng tôi

Instagram Tiktok Facebook Youtube

Website trường

© 2023 Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh. Thiết kế website bởi webmoi.vn