logo logo
vi en
GSAMã tuyển sinh:
20/03/2023      1074

        Chương trình hướng nghiệp - tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP.HCM tiếp tục dừng chân tại THPT Ea H’Leo (Ea H’Leo - Đắk Lắk).

        Trường Trung học phổ thông EaH’leo thành lập được thành lập năm 1989 theo Quyết định số 19/QĐ-UB ngày 16 tháng 01 năm 1989 với tên gọi trường cấp 2,3 EaH’leo. Ngày 21 tháng 8 năm 2000 Uỷ ban nhân dân tỉnh Đăk Lăk ra Quyết định số 1487/2000/QĐ-UB đổi tên trường cấp 2,3 EaH’leo thành trường Trung học phổ thông EaH’leo.

       Từ những ngày đầu mới thành lập với muôn vàn khó khăn, thiếu thốn từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, đến nguồn nhân lực tham gia xây dựng mái trường, sau gần 30 năm xây dựng và trưởng thành các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu xây dựng nên một mái trường khá khang trang, hiện đại thực sự là là cái nôi của bậc giáo dục Trung học phổ thông của huyện nhà, điểm đến đáng tin cậy của phụ huynh và niềm tự hào của các thế hệ học sinh nhà trường.

        Từ mái trường này đã có hàng ngàn học sinh đã trưởng thành, các em mang theo cái tâm, cái trí, cái tình đi khắp mọi miền góp phần dựng xây và bảo vệ tổ quốc. Trường trung học phổ thông EaH’leo luôn tự hào 30 năm luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả mà Đảng và nhân dân giao cho công việc dạy chữ rèn người.”Ôn cố tri tân” tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường luôn nhớ về nguồn cội, tri ân sâu sắc những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ quản lý, cán bộ giáo viên qua các thời kỳ đã có nhiều đóng góp to lớn và quan trọng để có một ngôi trường khang trang, bề thế như ngày hôm nay và luôn tự hào về các thế hệ học sinh nhà trường chính các em đã tạo nên chữ tín để xây dựng mái trường Trung học phổ thông EaH’leo ngày càng phát triển.

        Tại buổi tư vấn, về phía Phân hiệu có thầy TS. Nguyễn Thạc Quang - Phó Giám đốc Phân hiệu, thầy TS Vũ Hồng Vận - Trưởng Khoa KHCB, thầy Th.S Đặng Văn Ơn - Trưởng phòng Công tác Chính trị Sinh viên, cùng các thầy cô và các bạn sinh viên của trường. Trong buổi tư vấn, Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh đã giải đáp những thắc mắc, trăn trở liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ, phương thức xét tuyển, cũng như định hướng chọn ngành phù hợp của các em học sinh trường THPT Ea H'Leo, phần nào giúp các em bình tĩnh và tự tin chọn lựa trong cột mốc quan trọng.

Bài viết liên quan

Thông báo tuyển sinh

PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TẠI TP.HCM

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3896. 6798

Fax: (028) 3896. 4735

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Website: https://utc2.edu.vn

Bộ phận tuyển sinh

Địa chỉ: Nhà E10, Phân hiệu Trường ĐH GTVT tại Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3896.2819

Email: tuyensinh@utc2.edu.vn

Website: https://tuyensinh.utc2.edu.vn

Liên kết với chúng tôi

Instagram Tiktok Facebook Youtube

Website trường

© 2023 Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh. Thiết kế website bởi webmoi.vn